Yakult Việt Nam - Bứt phá dẫn đầu với hành trình chuyển đổi số thời đại 4.0

Trong thời đại 4.0, chuyển đổi số được coi là xu hướng tất yếu trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Có thể dễ dàng nhận thấy được những lợi ích to lớn của chuyển đổi số đối với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Với quy mô sản xuất lớn, hệ thống phân phối bán lẻ có mặt ở hầu hết các siêu thị, cửa hàng trên cả nước thì việc Yakult áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý sản xuất và bán hàng là vô cùng cần thiết. Và cuối cùng, sau nhiều băn khoăn lựa chọn, Yakult Việt Nam đã lựa chọn và sử dụng hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT.

Yakult Việt Nam và hành trình trở thành doanh nghiệp top 1 thị phần sữa uống men sống ở Việt Nam

Yakult Việt Nam là doanh nghiệp đứng top 1 thị phần sữa uống men sống ở Việt Nam

Yakult là thương hiệu sữa uống lên men đầu tiên trên thế giới với hơn 30 năm phát triển và đã có mặt trên 33 quốc gia trên thế giới.

Yakult Việt Nam được thành lập vào năm 2006, với tổng số vốn đầu tư lên đến 400 tỷ đồng của công ty Yakult Honsha Nhật Bản (80%) và tập đoàn Danone của Pháp (20%).

Hiện nay, các sản phẩm của Yakult đã có mặt ở hầu hết các siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với hệ thống giao hàng Yakult Lady, sản phẩm Yakult còn được phân phối đến tận tay khách hàng trên địa bàn một số tỉnh như TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Tuy gia nhập vào thị trường Việt Nam chậm chân hơn một số anh lớn nhưng nhưng Yakult đang chiếm lĩnh thị phần khá lớn trong thị trường sữa chua Việt Nam, đặc biệt là sữa chua men sống dạng uống và hiện tại đang đứng top 1 ở mảng này.

Yakult Việt Nam không ngừng nâng cấp và hiện đại hóa quy trình hoạt động

Nhà máy sản xuất Yakult luôn duy trì quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, theo quy chuẩn của nhà máy sản xuất Yakult ở Nhật Bản.

Với phương châm “Đóng góp cho cuộc sống khỏe mạnh của người dân trên toàn thế giới ‘’, chắc chắn rằng Yakult sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất nửa triệu chai sữa lên men mỗi ngày tại Bình Dương, Yakult Việt Nam sở hữu một lượng người lao động đông đảo, cùng với hệ thống các đại lý, nhà phân phân phối, bán lẻ khắp cả nước. Để đảm bảo công bằng, rõ ràng, giúp tiết kiệm thời gian ký kết hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán hàng hóa một cách thuận tiện, dễ dàng nhất, Yakult đã lựa chọn sử dụng hệ thống hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT.

Yakult và hành trình chuyển đổi số thời đại 4.0

Yakult Việt Nam tham gia ký kết hợp đồng EFY-eCONTRACT của EFY Việt Nam

Việc triển khai thành công hệ thống eCONTRACT đã giúp giải quyết bài toán:

- Tiết kiệm được chi phí in ấn, chuyển phát, đơn giản hóa trong quy trình ký kết hợp đồng.

- Ký kết hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi

- Nâng cao trải nghiệm của nhân viên trong quá trình quản trị nhân sự

- Tiết kiệm chi phí lưu trữ và quản lý hồ sơ, hợp đồng một cách khoa học, hiệu quả.

EFY Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Yakult Việt nam và các doanh nghiệp triển khai Hợp đồng điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số 4.0

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan