✅ Thành Công Trong Chiến Dịch Chuyển Đổi Số Của HR2B - Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Nhân Sự Hàng Đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, HR2B đã có hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhân sự. Đến nay, HR2B đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, giống như nhiều doanh nghiệp khác, giữa “cơn bão” đại dịch Covid-19, HR2B cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng. Để hạn chế những tác động tiêu cực do Covid-19 đem lại, HR2B đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có việc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử. Sự thay đổi kịp thời này đã giúp HR2B đảm bảo hoạt động giao kết hợp đồng không bị gián đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

HR2B hé lộ giải pháp chiến lược giúp chuyển đổi số thành công

HR2B - đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu Việt Nam

HR2B là công ty nhân sự đầu tiên tại Việt Nam đạt giải “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á” HR Asia Awards 2018 do tạp chí HR Asia tổ chức. Được thành lập vào năm 2003 với chỉ 1 thành viên, HR2B đã nhanh chóng phát triển và trở thành công ty cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.

HR2B được ra đời với mục tiêu đem tới cho các doanh nghiệp Việt giải pháp quản lý nguồn nhân lực hiệu quả nhất. Ngay từ những ngày đầu thành lập, với sự chuyên nghiệp và những giá trị tích cực mà doanh nghiệp này đem lại, HR2B đã là đối tác của nhiều công ty, tổ chức lớn như Bảo hiểm nhân thọ AIG, công ty Avon Việt Nam…

Đến năm 2005, HR2B đã có hơn 100 khách hàng, trong đó có nhiều tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn lớn của Việt Nam như Coca Cola, FPT, Unilever… Cũng trong năm 2005 – chỉ hơn 2 năm sau khi thành lập, HR2B đã có chi nhánh tại Hà Nội.

Với chiến lược phát triển đúng đắn, từ một doanh nghiệp tư vấn giải pháp quản lý nhân lực, HR2B đã không ngừng mở rộng và phát triển trong các ngành công nghệ thông tin, truyền thông và ngân hàng. Không dừng lại ở đó, HR2B tiếp tục mở rộng quy mô, hướng tới việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự. HR2B sẽ hợp tác với các doanh nghiệp trong việc ký hợp đồng với người lao động và thanh toán lương, giúp doanh nghiệp linh động hơn, có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng lao động.

HR2B là công ty nhân sự đầu tiên tại Việt Nam đạt HR Asia Awards 2018

Sau hơn 18 năm hoạt động, đến nay, HR2B đã mở rộng quy mô với 3 văn phòng ở 3 thành phố lớn nhất cả nước là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Với sự chuyên nghiệp, bài bản và những giải pháp tối ưu, HR2B luôn được khách hàng tin tưởng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như:

- Giải thưởng Rồng Vàng 2014 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam 2014

- Nhận chứng nhận công ty có thành tích trong việc cung ứng nguồn nhân lực năm 2014

- Công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2018

Trong thời gian tới, HR2B vẫn tiếp tục đem tới cho doanh nghiệp các dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực cung ứng, quản lý nguồn nhân lực. Nhờ chiến lược hợp lý, phương hướng kinh doanh rõ ràng, HR2B luôn là một trong những công ty cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu Việt Nam.

Các dịch vụ hiện có tại HR2B

Hiện nay, HR2B đang cung cấp các dịch vụ:

- Quản lý tiền lương: giúp khách hàng đơn giản hoá quy trình tính lương, đảm bảo tuân thủ luật lao động Việt Nam. Dịch vụ quản lý tiền lương của HR2B được triển khai vào năm 2006 với tiêu chí đảm bảo sự chính xác, kịp thời và tuân thủ pháp luật. Đến nay, HR2B đã trở thành đối tác của hàng trăm công ty với quy mô hàng nghìn nhân sự trên khắp cả nước.

- Thuê ngoài nhân sự: HR2B sẽ đem lại giải pháp mới cho doanh nghiệp. Giờ đây, doanh nghiệp sẽ không phải trực tiếp thuê và quản lý nhân lực nữa. Thay vào đó, HR2B sẽ cung ứng các nhân sự theo yêu cầu của từng đơn vị. HR2B cũng là bên quản lý, giải quyết các thủ tục hành chính, quan hệ lao động với nhân viên và thực hiện việc tuyển dụng, đào tạo, trả lương.

- Tuyển dụng nhân sự cấp cao: HR2B sẽ tuyển dụng và cung ứng nhân sự theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Đơn vị này cam kết sẽ đem tới cho doanh nghiệp những khách hàng tài năng và phù hợp nhất. Đồng thời, HR2B cũng sẽ tiềm kiếm ứng viên thay thế, tuyển dụng bổ sung trong trường hợp ứng viên nghỉ việc trong 3 tháng đầu tiên.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể, HR2B đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. HR2B hiện đang là đối tác của rất nhiều tập đoàn lớn như Nestle, Panasonic và có hệ thống dữ liệu với hơn 96.000+ thông tin chi tiết của các chuyên viên và quản lý cấp cao được lưu trữ. HR2B hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất và những nhân sự chất lượng nhất.

HR2B hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất và những nhân sự chất lượng nhất

HR2B và thành công trong việc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử

HR2B hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu Việt Nam với lượng khách hàng trải rộng trên khắp cả nước. Hàng ngày, doanh nghiệp này phải giao kết rất nhiều hợp đồng với cả khách hàng và người lao động. Vì thế, khi đại dịch Covid-19 bùng phát, HR2B đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc giao kết hợp đồng. Đặc biệt là với các khách hàng, người lao động ở xa.

Điều này đặt ra một bài toán mới cho doanh nghiệp, đó là làm thế nào để việc ký hợp đồng thuận lợi, nhanh chóng, không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh? Sau một thời gian dài tìm hiểu, HR2B đã quyết định chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử. Sự thay đổi này đã giúp HR2B có thể dễ dàng giao kết hợp đồng bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, ngay cả trong thời điểm giãn cách xã hội.

Việc chuyển sang phương thức ký hợp đồng điện tử đã giúp doanh nghiệp hiện đại hóa quy trình và ghi điểm trong mắt khách hàng. Giờ đây, HR2B có thể dễ dàng ký hợp đồng, lưu trữ và tìm kiếm hợp đồng. Qua đó giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa quy trình, ổn định hoạt động kinh doanh, hạn chế tối đa ảnh hưởng mà Covid-19 đem lại.

--------------

EFY Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng HR2B và các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử.

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan