Đi trước đón đầu xu thế - yếu tố tạo nên thành công của NFQ Asia

NFQ Asia là một phần thuộc tập đoàn công nghệ đa quốc gia NFQ với hơn 20 năm hoạt động. Mục tiêu của NFQ nói chung và NFQ Asia nói riêng là trở thành tập đoàn công nghệ uy tín, nổi tiếng hàng đầu, không chỉ ở chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà còn ở môi trường làm việc. 

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, NFQ luôn cố gắng ứng dụng giải pháp công nghệ vào hoạt động và quy trình quản lý của mình. Đi trước đón đầu, ứng dụng công nghệ hiện đại là một trong những yếu tố tạo nên thành công của tập đoàn NFQ và công ty NFQ Asia. 

NFQ Asia - công ty công nghệ hàng đầu hiện nay

NFQ Asia trực thuộc tập đoàn đa quốc gia NFQ – một tập đoàn công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hiện nay, tập đoàn này đã có tới hơn 500++ nhà phát triển và có văn phòng tại nhiều thành phố trên thế giới. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NFQ đã hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ top đầu, đem tới cho doanh nghiệp những phần mềm, giải pháp công nghệ chất lượng. Vì thế, NFQ luôn tập trung vào việc phát triển đội ngũ nhân viên và tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tập đoàn NFQ đã tham gia và triển khai rất nhiều dự án với quy mô lớn như dự án KAYAK.COM, GetYourGuide, HomeTogo,… Trong suốt quá trình hoạt động, NFQ cũng đã hợp tác với rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới. Và hầu hết các dự án đều nhận được phản hồi, đánh giá tốt từ phía khách hàng. 

Năm 2002, NFQ chính thức mở chi nhánh tại châu Á với tên gọi NFQ Asia. Từ đó đến nay, NFQ Asia đã chứng minh được uy tín và vị trí của mình trên thị trường công nghệ. Tại Việt Nam, NFQ Asia hiện đang có 2 văn phòng tại Đà Nẵng với TP Hồ Chí Minh với hơn 200 nhân sự.  

NFQ Asia hiện đang tham gia vào hơn 35 dự án và đang không ngừng phát triển để mở rộng quy mô, tạo dựng uy tín vững chắc trên thị trường. 

NFQ Asia luôn cố gắng cập nhật những công nghệ, quy trình mới nhất cho mọi hoạt động của mình

Những yếu tố tạo nên thành công của NFQ Asia 

Quy trình làm việc của NFQ cực kỳ làm việc chuyên nghiệp và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Tại đây, mỗi dự án sẽ do 1 đội đảm nhiệm và chịu trách nhiệm. Các đội sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng từ đầu đến cuối. 

Vì thế, mỗi thành viên sẽ đề có những trải nghiệm chân thực, có sự gắn kết chặt chẽ cùng dự án và hiểu rõ về dự án mình đang làm. Điều này sẽ giúp người thực hiện có ý thức trách nhiệm hơn, đảm bảo sự liên kết và giúp dự án không bị gián đoạn hay ảnh hưởng trong quá trình thực hiện.

Để thực hiện quy trình này, đảm bảo chất lượng sản phẩm, NFQ Asia luôn không ngừng xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Tại đây, yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu. NFQ Asia hiểu rằng, con người là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của công ty. 

Chính vì thế, NFQ Asia luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên một môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp nhưng vẫn cực kỳ thoải mái. Đây là nơi các cá nhân thỏa sức phát huy tài năng của mình. Không chỉ là một nơi làm việc, NFQ Asia còn “ngôi nhà thứ 2” mà ai cũng muốn được gắn bó lâu dài. 

Là một công ty công nghệ, NFQ Asia hiểu được vai trò và tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ, của cuộc chuyển đổi số. Chính vì thế, doanh nghiệp này đã không ngừng cập nhật những ứng dụng mới nhất cho quy trình hoạt động và quản lý của mình. Trong đó có việc sử dụng hợp đồng điện tử. 

Thay vì sử dụng, ký kết hợp đồng giấy, NFQ Asia đã chuyển hoàn toàn sang phương thức điện tử. Việc chuyển đổi này đã giúp giảm bớt các chi phí vận chuyển, ký kết hợp đồng, tiết kiệm thời gian, quy trình, thủ tục.

Đồng thời, sử dụng hợp đồng điện tử đã đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới trong văn hóa, con người NFQ, góp phần giúp môi trường làm việc tại đây chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn hơn. Đồng thời, khẳng định sự nhạy bén, đi trước đón đầu của NFQ Asia trong quá trình hoạt động. Với hơn 500++ nhân sự, việc sử dụng hợp đồng điện tử sẽ là giải pháp tối ưu giúp quản lý, ký kết và lưu trữ, giúp quy trình thực hiện đơn giản và hiệu quả hơn.

Trong thời đại 4.0, dừng lại đồng nghĩa với việc tụt lại phía sau. Là một công ty công nghệ, NFQ Asia luôn hiểu rõ điều này. Do đó, công ty luôn đề cao việc cập nhật những thay đổi, ứng dụng công nghệ vào quy trình hoạt động của mình. Và đó cũng là “chìa khóa” quan trọng giúp NFQ Asia phát triển và không ngừng mở rộng quy mô, khẳng định uy tín và tên tuổi giữa thị trường ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh.

--------------

EFY Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng NFQ Asia và các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử.

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan