Công ty Quản lý quỹ Genesis và lời giải cho bài toán ký hợp đồng không gián đoạn thời Covid-19

Hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với một doanh nghiệp quản lý quỹ, Genesis đã thực hiện nhiều thay đổi, áp dụng nhiều phần mềm, giải pháp công nghệ thông tin. Trong đó có việc sử dụng hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT. Và dù phải đối mặt với những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, công ty quản lý quỹ Genesis đã thành công giải quyết bài toán ổn định hoạt động kinh doanh, không gián đoạn việc ký kết hợp đồng.

Công ty Quản lý quỹ Genesis và lời giải cho bài toán ký hợp đồng không gián đoạn thời Covid-19

Công ty quản lý quỹ Genesis (GFM) – cái tên “mới mà cũ” trên thị trường chứng khoán

Công ty Genesis có tiền thân là công ty cổ phần quản lý quỹ AIC được thành lập vào ngày 22/01/2009. Sau hơn 10 năm hoạt động, AIC chính thức chuyển nhượng cổ phần cho các nhà đầu tư mới. Ngày 01/7/2019, công ty được đổi tên thành công ty quản lý quỹ Genesis như hiện nay.

Genesis có nghĩa là “khởi nguyên”. Việc thay đổi tên gọi thể hiện đổi mới của BLĐ công ty, tạo nên một kỷ nguyên mới, mới mẻ hơn. Đồng thời, thông quan tên gọi mới, Genesis cũng mong muốn đem tới cho khách hàng chìa khóa để mở ra một tương lai đầu tư thành công, thịnh vượng và tươi sáng hơn. Cái tên như lời muốn nói, công ty quản lý quỹ Genesis hy vọng những khách hàng khi trao niềm tin, đồng hành cùng Genesis sẽ có một kỷ nguyên tài chính tươi sáng, phát triển.

Hiện nay, GFM đang hoạt động trên 2 mảng cốt lõi, đó là:

- Các sản phẩm quỹ

- Dịch vụ quản lý danh mục đầu tư

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có kỹ năng điều hành, được đào tạo bài bản tại nước ngoài, Genesis sẽ đem tới cho bạn những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các chuyên gia, tư vấn viên tại GFM đều là những người có chuyên môn, nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Đồng hành cùng Genesis, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ để tiệm cận nhất với các xu hướng đầu tư mới hiện đại, hiệu quả nhất trên thế giới.

Những giá trị luôn được công ty quản lý quỹ Genesis hướng tới

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Genesis luôn hướng tới việc:

- Xây dựng hệ thống: không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và chỉ tiêu tài chính của Ủy ban chứng khoán Nhà nước.

- Xây dựng đội ngũ: nhận thức được vai trò quan trọng của đội ngũ nhân viên, Genesis luôn không ngừng chiêu mộ và đào tạo nhân tài. Các tư vấn viên tại đây đều là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng, có tinh thần học hỏi.

- Xây dựng sản phẩm: GFM thường xuyên cập nhật và nghiên cứu các xu hướng của thị trường chứng khoán, nhu cầu của khách hàng. Qua đó đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. Đặc biệt, Genesis luôn hướng tới việc tạo ra xu hướng đầu tư thông qua các công ty quản lý quỹ thay vì đầu tư trực tiếp như hiện nay.

Genesis luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những lựa chọn đầu tư chính xác nhất, hiệu quả nhất. Qua đó khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán, tạo thành xu hướng đầu tư mới hiệu quả hơn, an toàn và bài bản hơn. Dưới sự chỉ đạo của đội ngũ BLĐ giàu kinh nghiệm, Genesis đang có hướng đi đúng đắn, hoạt động hiệu quả trong thời điểm ngành quản lý quỹ ngày một gay gắt.

Theo báo cáo tài chính quý I/2021, GFM thoát lỗ khi lãi hơn 1,6 tỷ đồng, trong khi cùng năm trước lỗ 216,5 triệu đồng. Hiệu quả kinh doanh cải thiện nhờ trong quý I/2021, Công ty ghi nhận doanh thu hoạt động tài chính tăng đột biến khi đạt trên 3,1 tỷ đồng. Điều này đã phần nào thể hiện hướng đi đúng đắn và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Genesis.

GFM luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất

GFM luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất

Công ty Quản lý quỹ Genesis và lời giải cho bài toán chuyển đổi số thời Covid-19

GFM luôn hướng tới việc nâng cao quy trình, chất lượng dịch vụ và đem tới cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất. Vì thế, trong quá trình hoạt động, bên cạnh việc cập nhật xu hướng chứng khoán mới nhất, Genesis cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công ty GFM luôn không ngừng cập nhật những công nghệ quản lý mới, tham gia vào công cuộc chuyển đổi số. Và khi đứng trước những khó khăn do Covid-19 gây ra, giãn cách xã hội khiến việc hợp ký, ký hợp đồng gặp nhiều khó khăn, gián đoạn, GFM đã lựa chọn hợp đồng điện tử để giải quyết bài toán này.

Sau nhiều băn khoăn, lựa chọn, GFM đã tin tưởng và đồng hành cùng EFY-eCONTRACT. Việc sử dụng hợp đồng điện tử thay cho các phương pháp ký kết truyền thống đã giúp GFM ký hợp đồng dễ dàng hơn ngay cả trong thời điểm cách lý, phong tỏa. Giờ đây, mọi giao dịch của GFM với khách hàng có thể diễn ra thông suốt, góp phần giúp hoạt động của công ty ổn định. Đồng thời, giúp công ty quản lý quỹ Genesis ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ quy trình hiện đại, đột phá và đảm bảo an toàn, minh bạch.

--------------

EFY Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng Công ty quản lý quỹ Genesis và các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử.

Để tìm hiểu và được tư vấn thêm về dịch vụ, quý khách vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Trung): 0911 876 896 / (Mr Vinh): 0982 124 619

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan