EFY Việt Nam chính thức bắt tay hợp tác cùng FTSvn, cùng xây dựng một hệ thống quản trị nhân sự toàn diện trong doanh nghiệp

Ngày 11/11/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) và Công ty Cổ phần Giải pháp First Trust Việt Nam (FTSvn) chính thức ký hợp tác chiến lược “Giải pháp chuyển đổi số tổng thể trong lĩnh vực quản trị nhân sự trong doanh nghiệp” mở ra một hệ thống quản trị nhân sự toàn diện, tiện ích, an toàn, đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong thời điểm này.

EFY Việt Nam chính thức bắt tay hợp tác cùng FTSvn

Một thực tế chúng ta có thể thấy trong 4 đợt dịch bệnh vừa qua, Covid 19 đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh và gây ra nhiều khó khăn, tạo áp lực chưa từng có cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hoạt động sản xuất kinh doanh có thể bị gián đoạn bất cứ lúc nào và điều này có thể ảnh hưởng tới kế hoạch nhân sự cũng như giữ chân người lao động. Để giải quyết vấn đề trên, nhiều doanh nghiệp cần nhanh chóng xây dựng lại chiến lược nhân sự và ứng dụng công nghệ để tạo ra những "kháng thể" nhân sự. Mô hình làm việc kết hợp trực tiếp và trực tuyến nên được nhiều doanh nghiệp cân nhắc trong bình thường mới, tuy nhiên vẫn còn gặp nhiều khó khăn do chưa cập nhật những xu hướng mới của thị trường và thiếu công cụ quản lý. Hiểu rõ vấn đề của doanh nghiệp, EFY Việt Nam và FTSvn đã bắt tay hợp tác để xây dựng một hệ thống quản trị nhân sự toàn diện trong doanh nghiệp.

Với hợp tác chiến lược lần này, EFY Việt Nam kỳ vọng sẽ đồng hành cùng FTSvn hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, cung cấp nhiều tiện ích và mở rộng trải nghiệm cho khách hàng trong lĩnh vực Quản trị nhân sự thời đại 5.0 với một nền tảng quản trị chuyên sâu giúp cho việc quản trị nhân sự của doanh nghiệp trở nên đồng bộ, nhất quán, thông suốt hơn trên cùng 1 nền tảng, giúp các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt, tổng hợp dữ liệu và đưa ra các quyết định đúng đắn trong các thời điểm then chốt.

Bên cạnh đó, việc triển khai một nền tảng quản lý nhất quán, tập trung và chuyên sâu hơn còn giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự, nguồn lực … đáng kể, từ đó thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp nhanh chóng bắt kịp và bứt tốc ngoạn mục trong thời đại số.

Với tiêu chí nỗ lực mang đến một giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, chuyên sâu, tiện ích và linh hoạt dễ dàng đáp ứng mọi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Sau quá trình tìm hiểu, đánh giá chất lượng, các giải pháp an toàn bảo mật thông tin của các ứng dụng phần mềm đối với doanh nghiệp cũng như bàn bạc các phương án kết nối, yêu cầu kỹ thuật nhằm xây dựng chung một hệ thống giải pháp Chuyển đổi số toàn diện trong quản trị nhân sự. Ngày 11/11/2021, EFY Việt Nam và FTSvn đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược để hợp lực cùng xây dựng chung một hệ thống giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong quản trị doanh nghiệp bằng việc tích hợp các giải pháp Phần mềm quản lý nhân sự FTSHRM dành cho các doanh nghiệp với giải pháp Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT, Bảo hiểm xã hội EFY-eBHXH. Từ đó, giúp việc quản trị doanh nghiệp trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực nhằm tăng hiệu quả quản lý nhân sự trong tổ chức doanh nghiệp, tăng tương tác giữa nhân viên – lãnh đạo – cán bộ nhân sự.

EFY Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng FTSvn để xây dựng một hệ thống quản trị nhân sự toàn diện trong doanh nghiệp

Được xây dựng trên nền tảng thống nhất với những giải pháp quản trị nhân sự tổng thể tích hợp với những công nghệ mới, ưu việt từ EFY Việt Nam và FTSvn như Blockchain, AI, Cloud, chữ ký số, OTP… Giải pháp chuyển đổi số tổng thể trong quản trị nhân sự có sự hợp lực của hai bên chắc chắn sẽ mang đến nhiều tính năng, tiện ích mang tính chất toàn diện và tổng quan hơn dành cho mọi doanh nghiệp.

Nền tảng tích hợp nhiều ứng dụng, chủ yếu tập trung vào các bài toán cốt lõi trong quản trị nhân sự tại doanh nghiệp như: Hợp đồng lao động điện tử, hồ sơ nhân sự, bảo hiểm xã hội, tiền lương, tuyển dụng, đào tạo, chấm công, đánh giá nhân sự, cổng thông tin nhân sự, công việc…. Nền tảng này sẽ cho phép nhà điều hành nhìn thấy bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, từ đó hỗ trợ việc đưa ra những quyết định chính xác để gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí thời gian, nhân lực, tăng doanh thu đồng thời giúp cho người lao động dễ dàng xem xét, theo dõi được Hợp đồng lao động, quá trình tham gia BHXH, lộ trình công việc, lộ trình thăng tiến của mình…

Trong hơn 14 năm hoạt động, EFY Việt Nam đã triển khai thành công các giải pháp CNTT cho hơn 160.000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học trên cả nước. Với chiến lược lấy sản phẩm và dịch vụ là trung tâm, EFY Việt Nam không ngừng phát triển và cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ giải pháp doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích và hiệu quả tối đa cho các doanh nghiệp, tổ chức, tạo cơ hội thúc đẩy chuyển đổi số thần tốc cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thoả thuận hợp tác này giữa EFY Việt Nam và FTSvn sẽ là khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các bên hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược toàn diện của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển nhằm phát huy và tăng cường thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động của mình.

Đây sẽ là tiền đề để 2 bên thực hiện, triển khai và ký thỏa thuận chi tiết, qua đó giúp nâng cao vị thế, uy tín, mở ra một giai đoạn hợp tác mới nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có của mỗi bên để tạo ra sức mạnh mới nâng tầm hiệu quả để có những bước tiến xa hơn, hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài để tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển trong tương lai, đồng thời quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm, dịch vụ của EFY Việt Nam và FTSvn.

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan