Chi nhánh TP HCM – CTCP CleverGroup và giải pháp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp hóa quy trình

Trước những thách thức giữa đường đua chuyển đổi số và chịu sự tác động của đại dịch Covid-19, CleverGroup đã thực hiện nhiều thay đổi, áp dụng nhiều giải pháp. Và sử dụng hợp đồng điện tử thay cho phương thức ký hợp đồng truyền thống là một trong những giải pháp được Chi nhánh TP HCM – CTCP CleverGroup áp dụng. Việc thay đổi phương thức ký kết hợp đồng đã giúp đơn vị biến nguy cơ thành lợi thế, tối ưu chi phí và đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường ngay cả trong thời điểm Covid-19 bùng phát. 

Chi nhánh TP HCM – CTCP CleverGroup đã sử dụng hợp đồng điện tử thay cho hợp đồng truyền thống

CTCP CleverGroup – đơn vị tiếp thị, quảng cáo top đầu thị trường

Nhắc tới những công ty tiếp thị, quảng cáo nổi tiếng tại nước ta, chắc chắn không thể bỏ qua CleverGroup. Đây là một trong những đơn vị tiên phong về các dịch vụ quảng cáo bằng những công nghệ thế hệ mới tại Việt Nam.

CleverGroup được thành lập vào năm 2008 với tên gọi ban đầu là CTCP Quảng cáo thông minh CleverAds. Sau hơn 13 năm hoạt động và phát triển, đến nay, CleverGroup đã là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, tiếp thị số tại Việt Nam nói riêng và tại nhiều quốc gia Đông Nam Á nói chung. CleverGroup đang có mặt tại rất nhiều thị trường ở Đông Nam Á như Indonesia, Philippines, Myanmar…

Với mục tiêu trở thành tập đoàn quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, CleverGroup luôn không ngừng mở rộng và phát triển. Đến với CleverGroup, bạn sẽ bất ngờ với hệ sinh thái tại đây. Hiện CTCP CleverGroup đang cung cấp nhiều giải pháp, hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp thị, truyền thông sao cho hiệu quả và tối ưu chi phí nhất. 

Đặc biệt, tại CleverGroup, khách hàng sẽ được lựa chọn áp dụng các công nghệ quảng cáo mới nhất, hiện đại nhất. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả quảng bá và giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn. 

Các chiến dịch quảng cáo được thực hiện bởi CleverGroup luôn hướng tới việc đúng người, đúng thời điểm, đúng đối tượng. Cùng với đó, CleverGroup luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho mỗi chiến dịch. Với khao khát kết nối tinh thần cộng đồng, tạo nên giá trị cho “cuộc sống kết nối”, CleverGroup đã tham gia vào rất nhiều công tác xã, hội, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt. 

Clever Group sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

CleverGroup sở hữu đội ngũ thành viên với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Các dịch vụ tiêu biểu tại CTCP CleverGroup

Với hơn 13 năm hoạt động và phát triển, CleverGroup đã không ngừng mở rộng. Hiện công ty đang sở hữu một đội ngũ thành viên với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường:

- CleverAds – Giải pháp digital marketing, là đối tác lớn nhất của Facebook, Google tại Việt Nam.

- Revu: đơn vị cung cấp dịch vụ influencer Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện Revu đã có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực như Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Philippines… 

- ORION Media – cung cấp các dịch vụ truyền thông, sáng tạo nội dung Video, quảng bá hình ảnh hương thiệu

- CleaverX: hỗ trợ các đơn vị xuất khẩu tại Việt Nam đem sản phẩm ra thế giới.

- Adop: chuyển giao từ tập đoàn Adop Hàn Quốc. Đây là đơn vị cung cấp các giải pháp tối ưu cho publisher trên nền tảng Programmatic Ads. 

- WindSoft: cung cấp các giải pháp trên app dành cho điện thoại. Qua đó giúp doanh nghiệp chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong thời buổi công nghệ hiện nay.

- EcomEasy (ECE): cung cấp các giải pháp dịch vụ thương mại điện tử. Hiện ECE đang là đối tác cho hơn 30 thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực TMĐT tại Việt  Nam. 

Với các dịch vụ đa dạng, trong nhiều lĩnh vực, CleverGroup đang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Các phương thức quảng cáo số hiện đại mà CleverGroup đem lại là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên độ phủ sóng của các doanh nghiệp trên thị trường và với người dùng. 

CleverGroup cũng là đối tác chính thức đầu tiên của Google và Facebook trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị số tại Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn thực hiện chuyển đổi số, muốn quảng bá thương hiệu, quảng cáo hình ảnh của mình tại Việt Nam nói riêng và tại nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới nói chung.

Chi nhánh TPHCM – CTCP CleverGroup và bước thay đổi giúp tối ưu hóa quy trình hoạt động

Là một đơn vị cung cấp các hoạt động quảng cáo số, góp phần giúp doanh nghiệp tham gia và công cuộc chuyển đổi số, CleverGroup hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của công nghệ với hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp này đã áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại cho hoạt động kinh doanh của mình. 

CleverGroup đã lần lượt thực hiện các bước chuyển mình để hòa mình vào dòng chảy của xu hướng chuyển đổi số. Bắt đầu từ việc sử dụng chữ ký số, chuyển sang sử dụng hoá đơn điện tử… Đến nay, chi nhánh TPHCM – CTCP CleverGroup đã triển khai sử dụng hợp đồng điện tử với mong muốn số hoá toàn bộ quy trình ký hợp đồng.

Việc sử dụng hợp đồng điện tử đã giúp chi nhánh TPHCM – CTCP CleverGroup tiết kiệm chi phí lưu trữ, chuyển phát. Đồng thời, giúp việc ký hợp đồng không bị gián đoạn trong thời điểm covid 19 bùng phát, giãn cách xã hội. 

Giờ đây, mọi hoạt động, dự án hợp tác quảng cáo của công ty ở cả trong và ngoài nước vẫn có thể triển khai thực hiện bình thường, việc ký kết hợp đồng vẫn diễn ra thông suốt và liên tục. Việc sử dụng hợp đồng điện tử giúp chi nhánh TPHCM – CTCP CleverGroup và đối tác có thể ký hợp đồng bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, bất chấp mọi khoảng cách địa lý. 

--------------

EFY Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng chi nhánh TPHCM – CTCP CleverGroup và các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử.

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan