JAMALEX FINAN và thành công trong xu hướng chuyển đổi số, tăng trải nghiệm khách hàng

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Jamalex Finan hiểu rõ những vai trò quan trọng khi tham gia vào công cuộc chuyển đổi số. Và Sau một thời gian tìm hiểu, cân nhắc, lựa chọn, Jamalex Finan đã lựa chọn hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT thay vì ký hợp đồng truyền thống như trước đây. Và sự thay đổi này đã giúp Jamalex Finan có thể dễ dàng ký kết hợp đồng trong thời điểm giãn cách xã hội, giúp tăng trải nghiệm khách hàng.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/jAMALEX%20FINAN-1.png

Jamalex Finan chuyển đổi số thành công cùng hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Công ty cổ phần JAMALEX FINAN là ai?

Jamalex Finan là công ty Startup, hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ. Hiện nay Jamalex Finan đang cung cấp các giải pháp công nghệ, phần mềm cho rất nhiều công ty, tổ chức tại Việt Nam và Singapore.

Với sứ mệnh đem tới cho đối tác những phần mềm ấn tượng nhất, hiệu quả nhất với mức giá hợp lý nhất, Jamalex Finan luôn không ngừng cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới nhất. Đội ngũ lãnh đạo của Jamalex Finan đều là những người trẻ, giàu kinh nghiệm, đã từng là các lãnh đạo cấp cao của các công ty công nghệ lớn top đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Nổi bật trong số đó có thể kể tới như: Lazada, One Mount Group, Kantar…

Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, Jamalex Finan đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn, được khách hàng đánh giá cao. Trong đó, có rất nhiều dự án quen thuộc như:

- Dự án Datamart PowerSell: đây là một phần mềm quản lý đa kênh, kết nối hơn 25.000 nhà bán hàng, giúp các nhà bán hoạt động và tăng trưởng trên các sàn thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á. Dự án này đã đem lại cho Jamalex Finan giải thưởng Startup Việt 2018.

- Dự án Swift247: đây là một giải pháp công nghệ vận chuyển với tốc độ cực nhanh. Người dùng có thể gửi hàng xuyên Việt chỉ từ 5 tiếng. Đơn hàng sẽ được vận chuyển và giao bởi VietjetAir và Grab.

- Dự án Landers: đây là nền tảng đi chợ online được sử dụng nhiều nhất tại Philippines. Landers giúp hàng triệu người dễ dàng đi chợ ngay tại nhà, an toàn, đảm bảo giãn cách trong mùa Covid-19.

- Hiện nay, Jamalex Finan đang triển khai dự án Sổ bán hàng. Sobanhang.com là một nền tảng hỗ trợ người dùng bán hàng online, quản lý dòng tiền, dòng vốn và quản lý các sản phẩm hiện có. Sổ Bán hàng hiện được rất nhiều người bán lựa chọn sử dụng và được đánh giá cao.

Tại sao nên lựa chọn Jamalex Finan?

Jamalex Finan luôn hướng tới mục tiêu đem tới cho đối tác những dự án chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm một công ty công nghệ chuyên nghiệp, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua Jamalex Finan bởi những lý do sau:

Đem tới cho khách hàng giải pháp tối ưu

Jamalex Finan luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Hiện Start Up công nghệ này đang sở hữu nhiều chuyên gia, kỹ sư có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm. Vì thế, các chuyên gia sẽ tư vấn, đem tới cho khách hàng những giải pháp, tài nguyên thích hợp nhất để giúp việc triển khai nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

Chú ý tới từng chi tiết, đảm bảo tiến độ

Trong mỗi dự án, dù lớn hay nhỏ, các chuyên gia, kỹ sư tại Jamalex Finan cũng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tất cả các chi tiết, từ lớn đến nhỏ đều được quan tâm, trau chuốt. Tất cả các dự án đều có lịch trình cụ thể, thời gian rõ ràng, quản lý sát sao. Jamalex Finan đảm bảo sẽ đáp ứng tiến độ đã đặt ra mà vẫn đảm bảo chất lượng. Các dự án được thực hiện bởi Jamalex Finan luôn đảm bảo sự sáng tạo, đúng thời hạn và đúng với mức chi phí đặt ra ban đầu.

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

Tại Jamalex Finan, thành công của dự án và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Jamalex Finan để được giải đáp chi tiết nhất, nhanh chóng nhất.

Jamalex Finan luôn hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn công ty công nghệ này. Jamalex Finan sẽ đem lại cho bạn cảm giác như họ chính là một thành viên trong công ty, gắn kết và hiểu công ty chứ không phải là một nhà cung cấp dịch vụ.

Jamalex Finan đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn

Jamalex Finan và thành công trong thời đại chuyển đổi số

Jamalex Finan hoạt động trong các lĩnh vực:

- Tư vấn khởi nghiệp kỹ thuật số

- Phát triển công nghệ

- Phát triển thương mại điện tử

- Dịch vụ dữ liệu & phân tích

Chính vì thế, hơn ai hết, Jamalex Finan hiểu rất rõ về vai trò của chuyển đổi số đối với các doanh nghiệp. Và trước những diến biến phức tạp của dịch Covid-19, dự án hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT đã được Jamalex Finan gấp rút triển khai. Đây là một bước chuyển đổi số quan trọng được công ty thực hiện để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn trong mùa dịch và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Với EFY-eCONTRACT, Jamalex Finan đã thành công ký kết online rất nhiều hợp đồng ngay cả trong thời gian cách ly, phong tỏa. Vì thế, mọi dự án, mọi hoạt động của công ty vẫn có thể diễn ra bình thường, không lo gián đoạn. Sử dụng hợp đồng điện tử cũng giúp Jamalex Finan vừa đảm bảo an toàn cho đối tác, khách hàng và cho các nhân viên trong công ty, vừa vừa góp phần tự động hoá quy trình ký kết, tiến tới chuyển đổi số toàn diện hệ thống trong tương lai.

--------------

EFY Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng Jamalex Finan và các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử.

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan