🔰 6+ Lợi Ích Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua Của Hợp Đồng Điện Tử EFY-eCONTRACT

Xu hướng chuyển đổi số đã và đang làm thay đổi quy trình làm việc tại nhiều doanh nghiệp chuyển hướng từ offline sang online. Trong đó, tăng giao kết hợp đồng điện tử và chữ ký số, thay vì đơn thuần dùng hợp đồng bằng văn bản hay chữ ký viết tay. Xu hướng này phù hợp với thực tiễn công nghệ ngày càng phát triển, tối ưu các giao dịch, giúp doanh nghiệp hưởng lợi về hiệu suất và tiết kiệm chi phí. Và Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT là kết quả của xu hướng ấy. Để hiểu hơn về những lợi ích của hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT mang lại, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

Những lợi ích khi sử dụng Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Lợi ích của Hợp đồng điện tử

Lợi ích của Hợp đồng điện tử

1. Giao kết thông minh – Quy trình không chạm, hợp đồng không giấy

EFY-eCONTRACT thay đổi phương thức ký kết truyền thống, xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ. Doanh nghiệp và đối tác có thể dễ dàng tùy chỉnh, điền các nội dung trực tiếp, phê duyệt trên nhiều cấp/ đồng cấp trực tuyến trên nhiều thiết bị. Đặc biệt, quy trình ký hợp đồng tự động từ tạo hợp đồng - chuyển ký các bên - lưu trữ và bảo mật. Hệ thống sẽ thông báo tự động tới người tham gia ký mà không cần có tài khoản trên hệ thống (Chỉ cần tài khoản cho người tạo nội dung ký. Người tham gia ký không cần tài khoản).

Hệ thống cũng cho phép người dùng ký đồng loạt hợp đồng theo lô, không giới hạn số lượng. Ngoài ra, các hợp đồng được lưu lại trên nền tảng số, tạo sự tiện lợi trong quản lý, lưu trữ và tìm kiếm.

Lợi ích của Hợp đồng điện tử

Giao kết hợp đồng thông minh

Hình thức hợp đồng phù hợp với thông lệ quốc tế và góp phần hiện đại hóa doanh nghiệp, phù hợp với xu thế kinh doanh ngày càng phát triển trên thị trường quốc tế hiện nay.

2. Ký hợp đồng online mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị

Với đặc trưng là hợp đồng dưới dạng điện tử, hợp đồng EFY-eCONTRACT cho phép người dùng có thể ký hợp đồng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không cần phải gặp mặt trực tiếp đối tác, không lo quản lý đi công tác, gián đoạn kinh doanh

Người cùng cũng có thể ký hợp đồng trực tiếp trên mọi thiết bị: máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng,...

Lợi ích của hợp đồng điện tử

Ký hợp đồng trên mọi thiết bị

Phần mềm Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT cung cấp tính năng cổng ký tiện dụng, với khả năng tích hợp với mọi loại chữ ký số như USB token, chữ ký số tập trung HSM, chữ ký số từ xa, chữ ký điện tử bằng hình ảnh, chữ ký trực tiếp… Mỗi chữ ký số mã hóa có thể dùng được cho nhiều điểm giao kết hợp đồng thay cho việc phải ký chữ ký tay, đóng dấu mất nhiều thời gian

3. Tiện lợi quản lý, lưu trữ và tìm kiếm

Giải pháp hợp đồng điện tử cho phép người dùng tạo hợp đồng và lưu trữ trên hệ thống phần mềm. Người dùng có thể dễ dàng truy cập, tra cứu các hợp đồng đã ký, hợp đồng chờ ký, hợp đồng trả lại nhờ vào chức năng lọc của hệ thống. Thuận lợi cho công tác quản lý của doanh nghiệp.

4. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với Hợp đồng điện tử, mọi thao tác của người dùng từ tạo lập, duyệt, ký kết, gửi và nhận hợp đồng được xác thực qua intenet một cách nhanh chóng, không cần phải tốn kém chi phí thời gian cho việc in ấn, quản lý, lưu trữ, chuyển phát hợp đồng hay di chuyển đến địa điểm để ký hợp đồng trực tiếp với khách hàng so với hợp đồng giấy. Hợp đồng điện tử cũng mang đến quy trình, thủ tục thực hiện nhanh chóng, chính xác minh bạch và tiết kiệm, góp phần tiết kiệm chi phí cho xã hội, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, tính năng ký đồng loạt hợp đồng không giới hạn số lượng chỉ trong 1 phút cũng giúp đẩy nhanh quá trình ký hợp đồng nhanh chóng, kịp thời, hoàn thành đúng tiến độ công việc.

5. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về pháp luật và chữ ký tại Việt Nam

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn pháp lý:

- Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11 ngày 29/11/2005 quy định về giao dịch điện tử trong lĩnh vực dân sự, kinh doanh, thương mại và các lĩnh vực khác.

- Đáp ứng các tiêu chuẩn về chữ ký số theo thông tư 06/2015/TT-BTTTT quy định Danh mục tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng về chữ ký số

- Bộ Luật Lao động 2019 ghi nhận hình thức hợp đồng lao động điện tử

6. Lưu trữ an toàn, bảo mật tối đa

Lợi ích của hợp đồng điện tử

Lưu trữ bảo mật an toàn

Hệ thống hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT được áp dụng các biện pháp bảo mật 24/7, chống tấn công và mất mát dữ liệu, đồng thời thông tin dữ liệu được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn an ninh thông tin chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng và an ninh thông tin được chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn.

Hợp đồng điện tử cũng đáp ứng đầy đủ quy định pháp luật theo nghị định 130/2018/NĐ-CP của Chính Phủ.

Vì thế, đối với những hợp đồng đã kí kết sẽ được lưu trữ bảo mật trong vòng 10 năm trên hệ thống và trên điện toán đám mây, an toàn tuyệt đối. Việc này cũng giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro trong mất hỏng, cháy, thất lạc… hợp đồng mà việc tra cứu thông tin hợp đồng cũng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Có thể thấy, hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, không chỉ tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mà còn thuận tiện, an toàn. Đồng thời, giải pháp cũng góp phần thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng.

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

NỘI DUNG LIÊN QUAN
 

EFY Việt Nam chính thức triển khai hợp đồng điện tử khi thực hiện ký hợp đồng với khách hàng

Tìm hiểu về các loại Hợp đồng điện tử thông dụng hiện nay

Dịch vụ Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT – Giải pháp toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp ký hợp đồng

HaTT

Tin tức liên quan