EFY Việt Nam chính thức triển khai hợp đồng điện tử khi thực hiện ký hợp đồng với khách hàng

Hướng tới xây dựng doanh nghiệp chuyển đổi số không giấy tờ, tối ưu vận hành, tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực EFY Việt Nam chính thức triển khai hình thức hợp đồng điện tử khi thực hiện ký hợp đồng với khách hàng.

Triển khai áp dụng hợp đồng điện tử

EFY Việt Nam chính thức triển khai hợp đồng điện tử khi thực hiện ký hợp đồng với khách hàng

1.  EFY Việt Nam triển khai hợp đồng điện tử đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Trước xu thế chuyển đổi số tại các doanh nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và những đòi hỏi của thị trường với một phương pháp ký hợp đồng mới với nhiều tiện ích và khắc phục được những hạn chế của hợp đồng truyền thống như vấn đề thời gian, chi phí, khoảng cách, nguồn lực, bảo mật, lưu trữ,… Đồng thời, thúc đẩy nhanh việc ký kết hợp đồng giữa EFY Việt Nam với các đối tác, khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, trong những năm gần đây, EFY Việt Nam đã và đang triển khai hình thức hợp đồng điện tử trong ký kết hợp đồng với khách hàng.

Một những năm gần đây, EFY Việt Nam đã triển khai hợp đồng điện tử với phương thức tích hợp hợp đồng ngay trên phần mềm khách hàng sử dụng như Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hộ điện tử eBHXH, Chữ ký số EFY-CA và Hóa đơn điện tử iHOADON,…Khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản, xem xét hợp đồng và thực hiện ký hợp đồng sản phẩm/ dịch vụ bằng chữ ký số.

Bên cạnh hình thức hợp đồng điện tử được tích hợp trên các phần mềm ứng dụng, hiện tại EFY Việt Nam cũng đang triển khai một hình thức hợp đồng mới - Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT. Với hình thức này, khách hàng có thể ký nhiều loại hợp đồng chỉ trên một hệ thống. Với những khách hàng sử dụng cả 3 dịch vụ eBHXH, iHOADON, EFY-CA của EFY Việt Nam, thay vì thực hiện ký 3 hợp đồng trên 3 tài khoản hệ thống, thì khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống EFY-eCONTRACT và thực hiện ký số 3 hợp đồng. Các hợp đồng được lưu trữ ngay trên hệ thống và tra cứu dễ dàng các loại hợp đồng cần thiết.

Triển khai áp dụng hợp đồng điện tử

Triển khai hợp đồng điện tử, doanh nghiệp được lợi gì?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi họ không sử dụng giải pháp hợp đồng này liệu có thể ký kết hợp đồng không? Có phải cài đặt ứng dụng phần mềm nào không? Thực tế, việc cài đặt hợp đồng số EFY-eCONTRACT rất nhanh và không bắt buộc các bên tham gia phải có tài khoản, chỉ cần ít nhất một bên sử dụng EFY-eCONTRACT. Vì vậy, đối với khách hàng không có tài khoản EFY-eCONTRACT, khi thực hiện ký hợp đồng với khách hàng, EFY Việt Nam sẽ gửi đường link hợp đồng qua email khách hàng, khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ đường link trong mail để xem hợp đồng và thực hiện ký hợp đồng bằng chữ ký điện tử. Đối với những người ít am hiểu về công nghệ vẫn dễ dàng thực hiện ký hợp đồng điện tử

Đối với khách hàng sử dụng giải pháp hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT (có tài khoản đăng nhập trên EFY-eCONTRACT), EFY Việt Nam sẽ gửi hợp đồng cho khách hàng trên hệ thống, khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản, tìm hợp đồng trong mục chờ ký và thực hiện ký số hợp đồng.

2. Triển khai hợp đồng điện tử các khách hàng, doanh nghiệp được lợi gì?

Theo quy định pháp luật, hợp đồng điện tử đã được công nhận tính pháp lý; tính hợp pháp của chữ ký số cũng giống với chữ ký viết tay hoặc con dấu. Bên cạnh đó, giải pháp Hợp đồng số EFY-eCONTRACT cũng thể hiện rõ tính ưu việt so với các hình thức hợp đồng truyền thống trước đây.

Với hình thức hợp đồng này, không chỉ hỗ trợ cho nhận viên kinh doanh của EFY Việt Nam khi thực hiện ký hợp đồng mà cón hỗ trợ cho các đối tác khách hàng tham gia giao kết nhiều lợi ích thiết thực từ việc chuyển đổi này

Giao kết thông minh không giấy tờ

Với việc giao dịch bằng hình thức điện tử, khách hàng sẽ không nhận được bất cứ giấy tờ gì mà vẫn thực hiện ký kết hợp đồng trên mọi thiết bị thông minh (máy tính bàn, máy tính bảng, smartphone…) dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hợp lệ, hợp pháp. Việc sử dụng hợp đồng không giấy góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và cũng góp phần bảo vệ môi trường.

Tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực

Khi sử dụng hợp đồng điện tử, với đặc thù không giấy tờ, phương thức ký kết này giúp đơn vị giảm chi phí và thời gian, nguồn lực trong việc in ấn, chuyển phát nhanh, đi lại gặp gỡ đàm phán, bảo quản, tra cứu hay lưu trữ hợp đồng. Tất cả mọi thao tác đều được thực hiện ngay trên hệ thống phần mềm thuận tiện.

Bên cạnh đó, tính năng ký hợp đồng đồng loạt không giới hạn số lượng chỉ trong một phút với những thao tác đơn giản, dễ dàng cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Ký hợp đồng với mọi loại chữ ký điện tử

Khi thực hiện ký hợp đồng điện tử trên hệ thống hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện ký kết hợp đồng theo nhiều hình thức chữ ký số như USB Token hoặc EFY-eRemoteSigning hay các loại chữ ký điện tử khác (file ảnh, ký trực tiếp trên smartphone…).

Ký số mọi lúc, mọi nơi

Việc thực hiện ký hợp đồng điện tử giải quyết tốt “mối lo xa”. Khách hàng có thể thực hiện bất cứ ở đâu, khi nào mà không cần 2 bên phải gặp mặt trực tiếp hay chuyển phát hợp đồng. Việc lập, gửi và nhận hợp đồng mua bán được thực hiện nhanh chóng thông qua các phương tiện điện tử. Điều này giúp cho quá trình ký kết hợp đồng mua bán của khách hàng được chính xác, thuận tiện.

Triển khai áp dụng hợp đồng điện tử

Hợp đồng điện tử mang điến nhiếu lợi ích thiết thực so với hợp đồng giấy

An toàn, bảo mật thông tin

Vấn đề bảo mật, mất hỏng hợp đồng cũng không còn là nỗi lo với phương thức giao dịch này. Tất cả hợp đồng được lưu trữ trên hệ thống với giải pháp bảo mật chống tấn công từ bên ngoài 24/7. Việc kiểm tra nội dung thông tin, tra cứu hợp đồng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng trên hệ thống phần mềm

Như vậy, hiện tại khách hàng có thê ký hợp đồng với EFY Việt Nam bằng phương thức điện tử một cách dễ dàng và thuận tiện, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số nhanh chóng trong doanh nghiệp, tổ chức.

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

NỘI DUNG LIÊN QUAN
 

Hướng dẫn ký hợp đồng điện tử bằng chữ ký điện tử trên EFY-eCONTRACT

Dịch vụ Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT – Giải pháp toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp ký hợp đồng

Hướng dẫn chi tiết cách ký hợp đồng điện tử EFY trên phần mềm iHOADON và eBHXH

HaTT

Tin tức liên quan