✅ World Vision Vietnam Và Câu Trả Lời Cho Bài Toán Chuyển Đổi Số

World Vision Vietnam là tổ chức hoạt động vì trẻ em với hơn 70 năm kinh nghiệm. Chính vì thế, phạm vi hoạt động của tổ chức này cực kỳ lớn. Điều này vừa là thế mạnh nhưng cũng là thách thức với World Vision Vietnam. Trong đó có việc thực hiện các công việc hành chính, thủ tục, giấy tờ. Đặc biệt là quy trình ký kết hợp đồng ở khoảng cách xa. Và giải pháp EFY-eCONTRACT đã giúp World Vision Vietnam giải quyết được bài toán này.

World Vision Vietnam lựa chọn EFY-eCONTRACT cho bài toán chuyển đổi số

World Vision Vietnam – Tổ chức hoạt động vì cộng đồng, vì trẻ em

World Vision Vietnam hay còn được biết đến với tên gọi là Tổ chức tầm nhìn thế giới tại Việt Nam. Đây là tổ chức có hơn 70 năm hoạt động vì cộng đồng. World Vision Vietnam đã thành lập nhiều chương trình phát triển và cứu trợ trẻ em. Với mục tiêu đem tới cho tất cả trẻ em sự phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần, Tổ chức tầm nhìn Thế giới Việt Nam luôn đi đầu trong lĩnh vực thúc đẩy và đảm bảo an sinh cho trẻ.

World Vision Vietnam đang đồng hành cùng các Chính Phủ, các tổ chức và các bên liên quan để nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ. Đặc biệt, tổ chức này luôn nỗ lực phối hợp với các gia đình để mang lại nhưng thay đổi, đảm bảo sự phát triển toàn diện và bền vững cho mỗi người. Trong nhiều năm hoạt động, cùng với các đối tác của mình, World Vision Vietnam đã góp phần giúp cải thiện cuộc sống cho hơn 200 triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Tổ chức tầm nhìn thế giới bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1988. Đến nay, tổ chức này đã có mặt tại 14 tỉnh/thành phố trên khắp cả nước. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, World Vision Vietnam đã hỗ trơn hơn 200.000 trẻ em, giúp cải thiện cuộc sống của những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

World Vision Vietnam đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn

World Vision Vietnam được thành lập với mục tiêu đem tới một cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn cho mọi trẻ em. Bằng những tấm lòng thiện chí, bằng những chương trình hỗ trợ thiết thực, Tổ chức Tầm nhìn Việt Nam đang nỗ lực để biến mong ước đó thành hiện thực từng ngày.

World Vision Vietnam phục vụ tất cả mọi người, không phân biệt tôn giáo, chủng tộc, dân tộc hay giới tính. Không chỉ hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống của con trẻ. World Vision Việt Nam còn có nhiều dự án hỗ trợ xây dựng, hướng dẫn trẻ cách bảo vệ mình, nâng cao hệ thống bảo vệ trẻ em thông qua các công cụ chuyên môn và hướng dẫn đội ngũ cán bộ bảo vệ trẻ em cấp cơ sở.

Tổ chức tầm nhìn thế giới tại Việt Nam luôn đảm bảo trách nhiệm với những nguồn lực được giao phó. Mỗi ngày, các thành viên của World Vision Vietnam luôn cố gắng, nỗ lực để mang các chương trình hỗ trợ tới nhiều trẻ em nhất có thể, dù là đồng bằng hay khu vực vùng núi xa xôi.

World Vision Vietnam và lời giải cho bài toán chuyển đổi số thành công

Là một tổ chức hoạt động vì cộng đồng, hoạt động ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, hơn ai hết, World Vision Vietnam hiểu tầm quan trọng của việc chuyển đổi số. Với mỗi dự án, World Vision Vietnam thường phát sinh số lượng lớn hợp đồng với các nhà cung cấp, các nhà tài trợ. Chính vì thế, với việc hoạt động tại nhiều tỉnh/thành phố, với các dự án trải dài khắp cả nước, việc ký kết hợp đồng giấy đã không còn phù hợp với World Vision Vietnam.

Để giải quyết khó khăn này, Tổ chức tầm nhìn thế giới tại Việt Nam đã quyết định thay đổi phương thức ký kết hợp đồng. Và EFY-eCONTRACT là giải pháp được World Vision Vietnam lựa chọn.

Giờ đây, cùng với EFY-eCONTRACT, việc ký kết hợp đồng đã có thể thực hiện bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Với quy trình thiết lập chặt chẽ, bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013, EFY-eCONTRACT giúp đơn vị có thể dễ dàng tạo lập quy trình ký hợp đồng, đảm bảo chuyên nghiệp, khoa học.

Ký hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT giúp đơn vị có thể dễ dàng chuyển ký, kết hợp nhiều bộ phận, duyệt qu nhiều phòng ban. Đồng thời, người dùng có thể theo dõi toàn bộ quy trình để biết hợp đồng đang được ký bởi ai, ai đang xử lý, tình trạng ra sao… Điều này giúp World Vision Vietnam tiết kiệm được nhiều thời gian chuyển ký, giúp các dự án được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đặc biệt là trong thời điểm Covid-19 bùng phát như hiện nay.

--------------

EFY Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng World Vision Vietnam và các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử.

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

 

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan