✅Tập Đoàn Hưng Thịnh Và Hành Trình Tìm Nút Thắt Giải Bài Toán Chuyển Đổi Số

Với bề dày kinh nghiệm xuyên suốt gần 20 năm thấu hiểu thị trường bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn tạo mọi điều kiện để mang lại giải pháp tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu thật, xây dựng hệ sinh thái tối ưu và bền vững.

Khi đại dịch Covid 19 xảy ra cũng đã ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của tập đoàn nhưng Hưng Thịnh đã nhanh chóng thích nghi với những thay đổi của thời cuộc, nhạy bén nắm bắt xu thế mới để củng cố, nâng tầm vị thế, mang đến những giá trị mới  trên thị trường bất động sản Việt Nam bằng việc đẩy mạnh việc ứng dụng các nền tảng chuyển đổi số, thay đổi phương thức ký hợp đồng truyền thống sang ký hợp đồng điện tử.

Tập đoàn Hưng Thịnh và hành trình tìm nút thắt giải bài toán chuyển đổi số

Hưng Thịnh – Tập đoàn bất động sản xuất sắc hàng đầu Việt Nam

Với gần 20 năm năm hình thành phát triển, Tập Đoàn Hưng Thịnh đã xây dựng lên một hệ thống rộng khắp với hơn 100 dự án, hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do Hưng Thịnh đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Hưng Thịnh – Tập đoàn bất động sản xuất sắc hàng đầu Việt Nam

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp Hưng Thịnh tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng gần 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới cũng đã phát huy tối đa năng lực của mình để tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Với chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam

Hưng Thịnh – Đa dạng trong lĩnh vực hoạt động

Hiện tại, Tập đoàn Hưng Thịnh đang hoạt động với 5 vai trò chính:

Hệ sinh thái của Hưng Thịnh

Phát triển dự án: Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi trong hệ sinh thái tối ưu và bền vững của Tập đoàn Hưng Thịnh. Toàn bộ mảng đầu tư, phát triển dự án của Tập đoàn hiện đang được Hưng Thịnh Land – đơn vị thành viên chủ lực đảm nhiệm.

Đầu tư phát triển hệ sinh thái: Hung Thinh Investment đóng vai trò hạt nhân thực hiện các hoạt động đầu tư phát triển hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Tổng thầu thi công và xây dựng: Hưng Thịnh Incons là đơn vị tổng thầu thi công và xây dựng chủ lực của Tập đoàn Hưng Thịnh. Với năng lực và kinh nghiệm hiện có, Hưng Thịnh Incons đang từng bước toàn thiện, ứng dụng công nghệ thi công tiên tiến để trở thành top những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Công nghệ cho hệ sinh thái: Là hạt nhân công nghệ cao của Tập đoàn, Hung Thinh Innovation thực hiện sứ mệnh nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại cho toàn bộ thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn.

Giao dịch BĐS – Platform: Với hệ thống 12 sàn giao dịch tại nhiều tỉnh thành cùng đội ngũ 2.000 nhân sự, PropertyX là lực lượng kinh doanh nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh. Nắm bắt xu thế ứng dụng công nghệ hiện đại trong kinh doanh BĐS, PropertyX đã hợp tác đầu tư và sáng tạo nền tảng platform để triển khai vào hệ thống phân phối vững mạnh hiện tại.

Hưng Thịnh và hành trình tìm nút thắt giải bài toán chuyển đổi số

Trong bối cảnh Covid-19 bắt đầu bùng phát và có diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, ngành nghề gặp nhiều khó khăn chung. Trước những thách thức đó, Hưng Thịnh đã lựa chọn đối mặt để tìm hướng đi phù hợp với việc đưa ra những chính sách linh hoạt giúp cho doanh nghiệp có thể thích ứng với tình hình mới, khôi phục lại trạng thái "bình thường mới" thay vì “ngủ đông” để chờ đại dịch đi qua.

Chính bởi vậy, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tập trung mạnh mẽ vào công cuộc chuyển đổi số nhằm hướng đến mục tiêu phát triển Hưng Thịnh trở thành một trong những Tập đoàn bất động sản chuyển đổi số và áp dụng công nghệ tốt nhất Việt Nam. Theo đó, Hưng Thịnh đã tăng cường đầu tư cho công nghệ và không ngừng chuẩn hóa các công cụ quản lý để nâng cao năng lực quản trị và nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ do Tập đoàn cung cấp.

Hành trình tìm nút thắt giải bài toán chuyển đổi số

Với một hệ thống rộng khắp với hơn 100 Công ty thành viên, 5 văn phòng đại diện cùng hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô hoạt động chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực nên việc Hưng Thịnh áp dụng mạnh mẽ các giải pháp chuyển đổi số trong các hoạt động kinh doanh của mình, ứng dụng các giải pháp số phục vụ công tác bán hàng và giới thiệu sản phẩm, áp dụng quy trình chữ ký số và sử dụng phương thức điện tử trong việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng lao động để đảm bảo một quy trình làm việc chuyên nghiệp, có sự kết nối giữa các đơn vị thành viên với nhau, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ như hiện tại đã mang đến nhiều thay đổi tích cực cho tập đoàn. Đây cũng chính là lời giải trong hành trình đi tìm nút thắt chuyển đổi số, thay đổi tư duy doanh nghiệp.

Sự thay đổi kịp thời này đã giúp Hưng Thịnh ổn định lại hoạt động kinh doanh, hoàn thiện các dự án đầu tư với một kết quả đầy mong đợi. Đồng thời sự thay đổi này cũng giúp doanh nghiệp hiện đại hóa quy trình, chuyển đổi số thành công và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Vượt qua những khó khăn do Covid-19 đem lại, doanh nghiệp đã ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường bất động sản, là đơn vị bất động sản và các giải pháp chuyển đổi số hàng đầu với một chuỗi hệ sinh thái lớn mạnh, khẳng định vị thế quan trọng trên đấu trường quốc tế.

-----

EFY Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng Tập đoàn Hưng Thịnh và các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT.

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

 

EFY Việt Nam 

Tin tức liên quan