Medstand và sự thay đổi đột phá giúp vượt bão Covid 19 thành công

Trước xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ và những thách thức của dịch bệnh Covid 19 gây ra, Medstand đã thực hiện nhiều thay đổi, ứng dụng các thành tựu công nghệ để thích nghi và tạo nên những giá trị đặc biệt. Trong đó, sử dụng hợp đồng điện tử để ký hợp đồng lao động và hợp đồng thương mại là một trong những đột phá mà doanh nghiệp đang áp dụng để biến thách thức thành cơ cơ hội, tối ưu nguồn lực, chi phí và đảm bảo các hoạt động quản lý, kinh doanh diễn ra bình thường.

Medstand và sự thay đổi đột phá giúp vượt bão Covid thành công

Medstand - Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu

Medstand được biết đến là một trong những Công ty dược phẩm uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và vật tư y tế. 

Medstand được thành lập từ năm 2018 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần dược phẩm Medstand. Mặc dù mới chỉ có hơn 3 năm hoạt động nhưng công ty đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi với số lượng đối tác lớn và hệ thống nhà thuốc trải rộng khắp cả nước: NewTech Pharm, ST Pharma, CVI Pharma,...

Với phương châm “Mang lại sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam”, các hoạt động của Medstand luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty dược phẩm đứng đầu tại Việt Nam về hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng để mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Một số sản phẩm nổi bật của Medstand được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn: Nhất Vị An Gold, Kem bỏng Curmagold Kare, Bổ thần kinh Neuromed, Antri Nano, Xịt họng Argelomag, Viên uống sáng hồng Viên Sắc Linh,....

Medstand - Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng

Medstand - Thay đổi đột phá để vượt bão Covid thành công

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm nhưng Medstand vẫn hiểu rõ được tầm quan trọng của chuyển đổi số. Cho đến hiện tại, Medstand đã ứng dụng rất tốt các giải pháp công nghệ trong quá trình vận hành và quản lý doanh nghiệp.

Có thể thấy Medstand đã từng bước hòa mình vào xu hướng chung của công cuộc chuyển đổi số: Từ việc áp dụng chữ ký số, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, hoá đơn điện tử...cho đến hiện tại Medstand đã triển khai thành công giải pháp hợp đồng điện tử, số hoá quy trình ký hợp đồng 5K: Không cần in ấn,  Không lo bảo mật, Không cần lưu trữ, Không ngại thất lạc và Không ngại tranh chấp.

Hợp đồng 5K

Việc sử dụng Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT cho hợp đồng lao động và hợp đồng thương mại đã đem đến nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp. Các hợp đồng được trình ký, ký kết nhanh chóng chỉ trong vài bước với một vài thao tác đơn giản. Việc lưu trữ, tra cứu, báo cáo cũng thuận tiện hơn trước rất nhiều, vừa tiết kiệm, nhanh chóng lại có thể dễ dàng thực hiện ở bất cứ đâu, đảm bảo mọi hoạt động hợp tác diễn ra bình thường và liên tục mặc dù Medstand vẫn đang thực hiện “Work From Home”

Ngoài ra, việc chuyển sang sử dụng hoàn toàn hợp đồng điện tử cũng giúp doanh nghiệp hoàn thiện quy trình quản trị nhân sự và hỗ trợ tích cực trong các hoạt động quản lý, kinh doanh, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, thời gian và nguồn lực để đủ sức vượt qua những thách thức của Covid 19 nhờ bước đệm chuyển đổi số.

EFY Việt Nam rất tự hào trở thành đối tác cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, hợp đồng số cho Medstand. Hy vọng rằng 2 bên sẽ vẫn tiếp tục hợp tác, hỗ trợ nhau phát triển trong cuộc chạy đua với công nghệ.

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

 

EFY Việt Nam

 

Tin tức liên quan