Hệ thống Vua Nệm – hành trình phát triển và quá trình tham gia vào công cuộc chuyển đổi số

Với khát vọng xây dựng một thương hiệu bán lẻ nệm số 1 Việt Nam, Vua Nệm luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện quy trình, hoạt động của mình. Vua Nệm luôn hiểu rằng, một thương hiệu uy tín là một thương hiệu không chỉ đem tới sự hài lòng cho khách hàng, mà còn phải có quy trình hoạt động bài bản.

Chính vì thế, ngay khi hợp đồng lao động điện tử được pháp luật công nhận, công ty CP Vua Nệm đã tiến hành cập nhật và triển khai hệ thống EFY-eCONTRACT. Sau một thời gian sử dụng, Vua Nệm đã giải quyết thành công bài toán về quản lý nhân sự mà họ đã trăn trở bao lâu nay.

Vua Nệm - hệ thống bán lẻ nệm và chăn gối lớn nhất Việt Nam

Vua Nệm - hệ thống bán lẻ nệm và chăn gối lớn nhất Việt Nam

Hệ thống Vua Nệm và hành trình trở thành thương hiệu bán lẻ nệm số 1 Việt Nam

Công ty CP Vua Nệm được thành lập vào năm 2007, lấy cảm hứng từ chuỗi bán lẻ nệm nổi tiếng của Mỹ Mattress.com với 2.500 cửa hàng. Ngay từ khi thành lập, Vua Nệm đã hướng tới mục tiêu xây dựng và trở thành thương hiệu bán lẻ nệm số 1 Việt Nam.

Trải qua hơn 13 năm thành lập và hoạt động, đến nay, Vua Nệm đã có 93 cửa hàng trên 23 tỉnh/ thành phố trong khắp cả nước. Vua Nệm đang kinh doanh 3 sản phẩm chính là nệm, chăn ga gối và các loại phụ kiện như gối tựa, tấm bảo vệ… Tuy nhiên, các sản phẩm chủ yếu vẫn là nệm với hơn 70% doanh số.

Hàng hóa bày bán ở các cửa hàng của Vua Nệm rất phong phú, với nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như Tempur (Mỹ), Aeroflow (Nhật), Dunlopillo (Tây Ban Nha), Kim Cương, Liên Á, Hanvico (Việt Nam)...

Sự xuất hiện của hệ thống Vua Nệm đã “thổi làn gió mới” vào thị trường kinh doanh nệm tại Việt Nam, vốn trước đây thường chỉ có các cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Vua Nệm đã đem tới một trải nghiệm mua nệm hoàn toàn khác cho khách hàng.

Trước đây, người mua thường chỉ được chạm, sở vào đệm do các cửa hàng có diện tích nhỏ, đệm thường được gấp lại hoặc xếp chồng lên nhau. Tuy nhiên, khi đến với Vua Nệm, khách hàng không chỉ được sờ thử, mà còn được ngồi thử, nằm thử.

Với cả các mặt hàng như gối và phụ kiện, khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn thông qua các kệ để gối, ga. Tất cả các sản phẩm đều được đặt tại vị trí dễ nhìn, dễ thấy nhất. Vì thế, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vua Nệm đã trăn trở để làm sao đem tới cho khách hàng những giấc ngủ ngon nhất, an toàn nhất cho sức khỏe. Mọi khách hàng khi đến với Vua Nệm đều sẽ được tư vấn về cách chăm sóc chất lượng giấc ngủ, hiểu được vai trò của nệm đối với lưng, khớp và cả tinh thần của người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng, độ bền, giúp bảo vệ lưng, khớp đem tới cho khách hàng giấc ngủ ngon nhất, sâu nhất. Sự ra đời của Vua Nệm đã góp phần thay đổi tư duy, thói quen của người tiêu dùng Việt, giúp khách hàng biết cách lựa chọn và cách chăm sóc chất lượng giấc ngủ thông qua việc sử dụng Nệm.

Nhờ suy nghĩ đúng đắn, tâm huyết vì sức khỏe người sử dụng, nhờ sự quyết tâm, dám thử, dám trải nghiệm của đội ngũ sáng lập, đến nay, Vua Nệm đã trở thành hệ thống báo lẻ nệm số 1 Việt Nam. Hầu hết khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại Vua Nệm đều cảm thấy hài lòng và muốn quay lại trong những lần tiếp theo.

Vua Nệm hiện đã có hơn 93 cửa hàng trên toàn quốc

Vua Nệm hiện đã có hơn 93 cửa hàng trên toàn quốc

Vua Nệm luôn không ngừng nâng cấp, hiện đại hóa quy trình hoạt động

Với mục tiêu giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường bán lẻ nệm, Vua Nệm luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và quy trình hoạt động của mình. Đến với Vua Nệm, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm với mức giá tốt nhất tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc trên các website thương mại điện tử của doanh nghiệp.

Vua Nệm đã xây dựng thành công trang thương mại điện tử Vuanem.com chỉ trong 3 tuần. Khác với những trang bán lẻ khác, Vuanem.com không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm mà còn có tính năng “Chọn nệm trong 60s” và tính năng “So sánh sản phẩm” cực kỳ hữu ích.

Đội ngũ sáng lập và điều hành Công ty CP Vua Nệm cũng hiểu rằng, để trở thành một đơn vị uy tín, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty cũng phải có quy trình hoạt động bài bản, chuyên nghiệp.

Ngay khi hợp đồng lao động điện tử có hiệu lực, công ty CP Vua Nệm đã nghiên cứu, tìm hiểu và quyết định đổi mới quy trình ký kết, quản lý hợp đồng.

Với hơn 93 cửa hàng trên toàn quốc, Vua Nệm đang sở hữu một số lượng nhân viên đông đảo. Để đảm bảo công bằng, rõ ràng, giúp tiết kiệm thời gian ký kết cho cả 2 bên, Vua Nệm đã lựa chọn sử dụng hệ thống hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT.

Việc triển khai thành công hệ thống eCONTRACT - phân hệ lao động đã giúp Vua Nệm giải quyết bài toán:

- Chi phí nhân sự

- Chi phí lưu trữ, vận chuyển hợp đồng giấy qua hệ thống chi nhánh

- Nâng cao trải nghiệm nhân viên trong công tác quản trị nhân sự

- Tiết kiệm chi phí in ấn, chuyển phát, tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa quy trình giao kết hợp đồng.

- Đặc biệt, trong thời kỳ Covid 19, sử dụng hợp đồng điện tử sẽ giúp đảm bảo khoảng cách an toàn, đảm bảo thông điệp 5K, có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, không lo ảnh hưởng của dịch bệnh.

EFY Việt Nam tự hào được hợp tác cùng Công ty CP Vua Nệm, đem tới những giải pháp ký kết, quản lý hợp đồng hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

-------------

Trong thời gian qua, với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên EFY Việt Nam đã giúp Vua Nệm đổi mới công tác quản trị nhân sự bằng với việc triển khai thành công giải pháp Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT, mang đến nhiều thuận tiện và tối ưu cho doanh nghiệp và nhân viên.

Với những tình cảm chân thành nhất, Công ty CP Vua Nệm đã gửi thư cảm ơn tới đội ngũ hỗ trợ của EFY Việt Nam đã luôn đồng hành, hỗ trợ, cùng hợp tác để hướng đến sự phát triển vượt bậc trong thời đại công nghệ.

EFY Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng mà Vua Nệm đã dành cho chúng tôi. Hy vọng rằng, EFY và Vua Nệm sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác, hướng đến mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài và bền vững trong tương lai.

 

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Hưng): 0911670826 - (Ms Hằng): 0911 876 893

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

 

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan