EFY Việt Nam vinh dự được Bộ Công Thương trao giấy xác nhận cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử CeCA

Sáng ngày 15/06/2023, Bộ Công thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) đã tổ chức Lễ trao giấy Xác nhận đăng ký cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử. EFY Việt Nam đã vinh dự góp mặt với vai trò là một trong các Đơn vị được nhận Giấy phép đăng ký dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử.

Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - bà Lê Hoàng Oanh, chúc mừng các đơn vị đã rất nỗ lực để được cấp giấy đăng ký cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử. Những đơn vị này đã và đang đồng hành cùng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số đóng góp quan trọng vào việc cải thiện hiệu quả giao dịch trực tuyến, bảo vệ tính bảo mật và toàn vẹn của thông tin, cũng như tạo ra môi trường kinh doanh an toàn và tin cậy trong thời đại kinh tế số

Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương Lê Hoàng Oanh chủ trì buổi lễ

Cục trưởng Lê Hoàng Oanh chia sẻ, Giải pháp “Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam” là “cầu nối” các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử với các giải pháp định danh và xác thực điện tử, dấu thời gian, chữ ký số, định danh chéo,... giúp chứng thực hợp đồng nhanh chóng, hiệu quả.

EFY Việt Nam cùng 4 doanh nghiệp được Bộ Công Thương trao giấy xác nhận cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử

Trong buổi lễ ngày hôm nay, sau thời gian hỗ trợ, hướng dẫn về trình tự thủ tục, pháp lý và các tiêu chuẩn kỹ thuật của dịch vụ, 5 đơn vị được Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số thẩm định hồ sơ đạt yêu cầu cấp giấy xác nhận đăng ký cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử. 5 đơn vị đã đủ điều kiện được cấp bao gồm VNPT, VNPAY, MISA, SAVIS DIGITAL và EFY Việt Nam.

CEO Hoàng Văn Thuấn phát biểu tại buổi lễ

Đại diện EFY Việt Nam - CEO Hoàng Văn Thuấn chia sẻ: “Dịch vụ EFY-CeCA về chứng thực hợp đồng điện tử, được EFY Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng của dịch vụ Hợp đồng điện tử. EFY-eContract được xây dựng với triết lý “Bỏ ký tay - thay ký số” và đã được triển khai thực tế hơn 3 năm trên phạm vi toàn quốc. Dịch vụ bước đầu đã đem lại sự hài lòng cho các khách hàng đã tin tưởng và tiên phong sử dụng dịch vụ hợp đồng điện tử của EFY Việt Nam. Sau khi hoàn thiện, dịch vụ Hợp đồng điện tử EFY đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử CeCA.” 

CEO Hoàng Văn Thuấn nhận giấy chứng nhận cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử

Đây là dấu mốc quan trọng, nhằm khẳng định sản phẩm dịch vụ Hợp đồng điện tử của EFY Việt Nam đã đủ tiêu chuẩn để trở thành một dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử và được pháp luật công nhận tính pháp lý.

EFY Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng bà Lê Hoàng Oanh

EFY Việt Nam cam kết:

- Nỗ lực tuân thủ quy định pháp luật, chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ quan quản lý trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử. Đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên liên quan.

- Đồng hành, phát triển cùng Khách hàng, Cơ quan quản lý dịch vụ ổn định và lâu dài.

- Cung cấp cho Khách hàng dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử chất lượng cao với mức chi phí tối ưu nhất.

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan