Cập nhật báo giá hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT {mới nhất năm 2021}

Sử dụng hợp đồng điện tử đang dần trở thành xu hướng trong thời đại 4.0 hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi trội, hợp đồng điện tử đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để bắt kịp công cuộc chuyển đổi số. Chính vì thế, bảng báo giá hợp đồng điện tử là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy bảng giá của hợp đồng điện tử hiện nay thế nào?  

Cập nhật bán giá hợp đồng điện tử mới nhất hiện nay

1. Hợp đồng điện tử là gì?

Hiện nay, hợp đồng điện tử còn khá mới với nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế, trước khi tìm hiểu báo giá hợp đồng điện tử, chúng ta cần hiểu hợp đồng điện tử là gì.

Theo quy định tại điều 33, luật giao dịch điện tử năm 2005, hợp đồng điện tử được hiểu là: “Hợp đồng được thiết lập dưới dạng thông điệp dữ liệu theo quy định của Luật giao dịch điện tử”. Trong đó, thông điệp dữ liệu là dạng thông tin được tạo lập và gửi đi thông qua các phương tiện điện tử.

Theo quy định hiện hành của pháp luật, phương tiện điện tử có thể hiểu là các loại phương tiện hoạt động dựa trên công nghệ điện, điện tử hoặc các công nghệ kỹ thuật số, truyền dẫn không dây…

Kết hợp với khái niệm hợp đồng truyền thống, có thể hiểu một cách đơn giản, hợp đồng điện tử là sự thỏa thuận của các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyết và nghĩa vụ của hai bên thông qua phương tiện điện tử. Việc xác lập, gửi/ nhận, lưu trữ hợp đồng sẽ được thực hiện thông qua các phương tiện điện tử theo quy định của pháp luật.

Vậy bảng báo giá hợp đồng điện tử hiện nay thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Hợp đồng điện tử còn khá mới với nhiều người, nhiều doanh nghiệp

2. Ưu điểm nổi bật của hợp đồng điện tử

Hợp đồng điện tử đang ngày càng phổ biến, được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và lựa chọn. Đây là hình thức giao kết hợp đồng có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Vậy đó là những ưu điểm gì?

2.1 Ưu điểm chung của hợp đồng điện tử

So với hợp đồng giấy truyền thống, hợp đồng điện tử được đánh giá là sẽ đem tới cho các cá nhân, tổ chức rất nhiều lợi ích. Các ưu điểm của hợp đồng điện tử có thể kể tới như:

- Tiện lợi, minh bạch, nhanh chóng

Khi giao kết bằng phương thức điện tử, các bên có thể thực hiện ký kết ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Cá nhân, doanh nghiệp sẽ không cần gặp mặt trực tiếp các đối tác, không cần lo lắng dịch bệnh, giãn cách xã hội… Chỉ cần có các thiết bị kết nối mạng, bạn đã có thể ký kết hợp đồng một cách nhanh chóng, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, không lo gián đoạn do thời tiết, dịch bệnh...

- Quản lý dễ dàng, lưu trữ an toàn, tìm kiếm nhanh chóng

Việc quản lý, lưu trữ hợp đồng điện tử sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng các phương tiện điện tử. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng quản lý, tìm kiếm chỉ với một vài cú click chuột. Sử dụng hợp đồng điện tử, mọi khó khăn trong khâu quản lý hợp đồng của doanh nghiệp sẽ được giải quyết.

Hơn nữa, các thông tin đều được mã hóa, lưu trữ trên các thiết bị điện tử. Vì thế doanh nghiệp sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến việc hồ sơ, hợp đồng bị mối, mọt, cháy hỏng hay bị thất lạc trong quá trình chuyển phát.

Hợp đồng điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội

- Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm thời gian và chi phí là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của hợp đồng điện tử. Khi sử dụng phương thức giao kết hợp đồng này, các bên có thể thực hiện mọi thao tác như tạo lập, ký kết… thông qua internet.

Nhờ vậy, doanh nghiêp có thể nhanh chóng gửi và nhận hợp đồng, không cần tốn thời gian, chi phí cho việc chuyển phát, không cần in ấn hay gặp mặt trực tiếp để ký hợp đồng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

- Bảo vệ môi trường

Sử dụng hợp đồng điện tử không chỉ góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường. Thay vì sử dụng phương thức ký kết truyền thống, hợp đồng điện tử không cần in ấn, không sử dụng giấy nên có thể góp phần giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên.

2.2 Các ưu điểm khác của hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng hợp đồng điện tử của doanh nghiệp, nhiều đơn vị trung gian, cung cấp các phần mềm HĐĐT đã xuất hiện. Nổi bật trong số đó là hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT. Đây là một trong những phần mềm hợp đồng điện tử được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

Không chỉ có các ưu điểm chung của hợp đồng điện tử, hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

- Giao diện thông minh, dễ sử dụng, giúp người dùng có thể dễ dàng ký kết thông qua thiết bị di động, máy tính bàn, tablet 24/7

- Có thể ký theo lô, không giới hạn số lượng hợp đồng trong 1 lần ký.

- Khi ký kết, chỉ cần người tạo nội dung hợp đồng có tài khoản, còn người tham gia ký kết không cần tài khoản vẫn có thể ký một cách dễ dàng.

- Có nhiều mẫu hợp đồng để người dùng tham khảo và sử dụng.

- Phần mềm EFY-eCONTRACT cũng hỗ trợ nạp dữ liệu, xuất hợp đồng nhanh chóng và chính xác.

- Có thể tích hợp với nhiều phần mềm khác như phần mềm quản trị nhân sự, phần mềm HRM, CRM,… giúp đơn giản quy trình và phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp.

- Hỗ trợ ký bằng tất cả các loại chữ ký số hiện nay như chữ ký số token và chữ ký số từ xa

- An toàn, bảo mật tuyệt đối nhờ việc sử dụng ký điện tử bằng chữ ký số hoặc OTP, bảo mật tối đa bởi công nghệ mã hóa dữ liệu (mã hash).

- Đảm bảo tính pháp lý đủ do sử dụng ký điện tử bằng Chữ ký số (EFY-CA), OTP trên cơ sở Luật Giao dịch điện tử, nghiệp vụ xây dựng đáp ứng Bộ luật dân sự và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thương mại điện tử.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao. Do đó, nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT cũng ngày càng phổ biến.

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, an toàn, bảo mật

3. Bảng báo giá hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT {Cập nhật 2021}

Bảng báo giá hợp đồng điện tử là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Đây là một tiêu chí quan trọng giúp các doanh nghiệp quyết định có lựa chọn phương thức giao kết hợp đồng mới này hay không.

Hiện nay, hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT được đánh giá là có mức giá cực kỳ hợp lý, phải chăng, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Bảng giá hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT sẽ từ vài triệu tới vài chục triệu mỗi năm tùy theo số lượng hợp đồng phát sinh trong năm của doanh nghiệp. Doanh nghiệp ký hợp đồng càng nhiều, mức giá càng ưu đãi.

Ngoài ra, EFY Việt Nam – đơn vị cung cấp phần mềm cũng có rất nhiều gói ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp số cho doanh nghiệp, EFY Việt Nam tự tin có thể đem tới cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là các ưu điểm nổi trội và bảng báo giá hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT. Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Trung): 0911 876 896 / (Mr Vinh): 0982 124 619

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn cách tạo và ký hợp đồng điện tử trên hệ thống Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Hợp đồng thương mại điện tử - Xu thế mới thời đại công nghệ 4.0

Những nguyên tắc hình thành hợp đồng điện tử

MinhNH

Tin tức liên quan