[Thư mời tham dự] Livestream giải đáp thắc mắc: Tính pháp lý của hợp đồng điện tử

Trong công cuộc chuyển đổi số, hợp đồng điện tử đang ngày càng phổ biến, được nhiều doanh nghiệp nghiên cứu để áp dụng thay cho hợp đồng giấy. Bộ luật lao động 2019 có hiệu lực vào ngày 1/1/2021 đã chính thức công nhận phương thức điện tử là một hình thức giao kết của Hợp đồng lao động, có giá trị như hợp đồng giấy truyền thống. Điều này đã cho thấy những tiềm năng, ưu điểm và sự thiết yếu của việc sử dụng Hợp đồng điện tử trong tương lai.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ về các quy định, căn cứ pháp lý của hợp đồng điện tử, chưa nắm rõ các loại hợp đồng điện tử nào có thể áp dụng với doanh nghiệp mình. Từ pháp lý để triển khai thực tế là vấn đề khiến doanh nghiệp đau đầu.

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi triển khai áp dụng hợp đồng điện tử. Đặc biệt là khó khăn khi ký hợp đồng thương mại với khách hàng là cá nhân, hộ kinh doanh cá thể. EFY Việt Nam tổ chức buổi Livestream giải đáp thắc mắc: Tính pháp lý của hợp đồng điện tử.

- Thời gian tổ chức: 14h30 – 15h30 ngày 11/6/2021

- Hình thức tổ chức: LIVESTREAM trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/EFYeCONTRACT

- Diễn giả: Lương Đức Vinh - Phó ban Nghiệp Vụ EFY Việt Nam

- Nội dung chương trình:

+ 14h30 – 14h40: Những quy định, căn cứ pháp lý về hợp đồng điện tử

+ 14h40 – 14h50: Cách nhận biết, kiểm tra tính hợp pháp của hợp đồng ký bằng phương thức điện tử

+ 14h50 – 15h: Những loại hợp đồng điện tử có thể áp dụng trong doanh nghiệp

+ 15h – 15h10: Các bước thực hiện khi ký hợp đồng thương mại, hợp đồng lao động

+ 15h10 – 15h20: Khó khăn khi ký hợp đồng thương mại với khách hàng là cá nhân, hộ kinh doanh cá thể không sử dụng chữ ký số.

+ 15h20 – 15h30: Các hình thức khi ký hợp đồng lao động điện tử với người lao động.

Những thông tin, quy định về hợp đồng điện tử sẽ được giải đáp vào ngày 11/6/2021 này tại Fanpage: https://www.facebook.com/EFYeCONTRACT. Hãy theo dõi để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Tin tức liên quan