EFY Việt Nam bắt tay cùng OOS Software – Cơ hội chuyển đổi số thần tốc cho các doanh nghiệp

Ngày 06/05/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam và Công ty Cổ phần phần mềm OOS chính thức ký kết hợp tác chiến lược – Giải pháp Chuyển đổi số tổng thể trong quản trị nhân sự. Theo đó, hợp tác này sẽ cộng hưởng sức mạnh của cả 2 bên để thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện, tạo cơ hội thay đổi thần tốc cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược  - Giải pháp Chuyển đổi số tổng thể trong quản trị nhân sự

Theo số liệu từ MIT, những doanh nghiệp thành công trong chuyển đổi số thường có doanh thu cao hơn 26% so với đối thủ chưa bắt đầu cuộc chơi. Và trước bối cảnh thị trường đang chịu nhiều sức ép của nền kinh tế, chuyển đổi số cũng được coi là “nước đi chiến lược” cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Trong lĩnh vực quản trị nhân sự, chuyển đổi số cũng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Giúp tối ưu hiệu quả quản lý, đào tạo nguồn nhân lực. Đồng thời số hóa các quy trình giúp giảm chi phí, thời gian thực hiện các công tác tính lương, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân hay các thủ tục khác liên quan đến người lao động thông qua các công cụ phần mềm.

Thực chất chúng ta vẫn đang áp dụng những sự hỗ trợ của phần mềm trong quản lý nhân viên, báo cáo đánh giá tiến độ công việc với các phần mềm chấm công, camera giám sát, các phần mềm hỗ trợ công việc…nhưng những điều đó là chưa đủ, hệ thống quản trị cần lên một tầm cao mới với sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ chuyển đổi số. Đặc biệt, khi mà các xu hướng nhân lực outsourcing, work from home, freelance cũng đòi hỏi nhà quản lý có phương thức quản lý lãnh đạo khác đi để đảm bảo minh bạch và thông suốt thông tin, quản lý nâng cao năng suất, quản trị và phát triển nhân lực toàn diện. Qua đó, mang lại giá trị lớn cho công tác quản trị doanh nghiệp.

Nhằm nỗ lực mang đến một giải pháp quản trị doanh nghiệp dễ dàng, thuận tiện và chuẩn mực và có thể áp dụng được với mọi quy mô doanh nghiệp trên cùng một nền tảng thống nhất. Sau quá trình tìm hiểu, đánh giá chất lượng, các giải pháp an toàn bảo mật thông tin của các ứng dụng phần mềm đối với doanh nghiệp cũng như bàn bạc các phương án kết nối, yêu cầu kỹ thuật. Ngày 06/05/2021, EFY Việt Nam và OOS Software đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược để hợp lực cùng xây dựng chung một hệ thống giải pháp Chuyển đổi số toàn diện trong quản trị nhân sự với việc tích hợp các giải pháp Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT, Bảo hiểm xã hội EFY-eBHXH với giải pháp Phần mềm quản trị nhân sự OOS GHR dành cho các doanh nghiệp vừa & lớn và giải pháp Phần mềm quản trị nhân sự Cloud CoffeeHR. Từ đó, giúp cho quá trình triển khai các giải pháp nhân sự trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực.

Những chiến lược, kế hoạch trong cuộc hợp tác chiến lược 

Tổng Giám Đốc OOS - Mr. Lê Duy Hoà và P.TGĐ EFY Việt Nam ông Vũ Hưng ký hợp tác chiến lược

EFY Việt Nam - OOS chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau

Được xây dựng trên nền tảng Cloud và On-premises software và những công nghệ mới từ EFY Việt Nam như Blockchain, AI, Cloud, chữ ký số điện tử,… Giải pháp Chuyển đổi số tổng thể trong quản trị nhân sự mang đến nhiều tính năng, giải pháp ưu việt dành cho mọi doanh nghiệp.

Nền tảng tích hợp nhiều ứng dụng, chủ yếu tập trung vào các bài toán cốt lõi trong quản trị nhân sự tại doanh nghiệp: tuyển dụng, hợp đồng lao động điện tử, hồ sơ nhân sự, bảo hiểm xã hội, tiền lương, đào tạo, đánh giá nhân sự, cổng thông tin nhân sự. Nền tảng cho phép nhà điều hành nhìn thấy bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, từ đó đưa ra những quyết định chính xác để gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí thời gian, nhân lực, tăng doanh thu và giúp cho người lao động có thể dễ dàng xem xét, theo dõi được hợp đồng lao động, quá trình tham gia BHXH, lộ trình công việc, lộ trình thăng tiến của mình…

Sự kiện thỏa thuận hợp tác này giữa EFY Việt Nam và OOS Software lần này đã đánh dấu bước phát triển trong quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa hai bên, hướng đến mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, hợp tác lâu dài và bền vững. Đồng thời cũng là cơ hội để EFY Việt Nam có thể đưa những sản phẩm công nghệ Made by EFY Việt Nam đến gần khách hàng hơn.

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan