Vestas và chiến lược sử dụng hồ sơ điện tử, chuyển đổi số thời Covid-19

Làm thế nào để vượt qua những trở ngại do đại dịch Covid-19 đem lại? Làm thế nào để các hoạt động của doanh nghiệp diễn ra ổn định, không bị gián đoạn và không ảnh hưởng khi hoạt động giãn cách xã hội được kéo dài? Đây là những băn khoăn, trăn trở của nhiều doanh nghiệp nói chung và của Vestas nói riêng.

Sau một thời gian tìm kiếm giải pháp, Vestas đã thành công chuyển đổi số, sử dụng hồ sơ điện tử, hợp đồng điện tử. Và việc thay đổi phương thức ký kết hợp đồng đã giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn do dịch bệnh đem lại.

Vestas sử dụng hồ sơ điện tử để thích nghi với Covid-19

Vestas – đơn vị sản xuất tua bin gió lớn nhất thế giới

Nhắc tới những doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành năng lượng từ gió, chắc chắn không thể bỏ qua công ty Vestas. Vestas là đơn vị cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt là các giải pháp sử dụng năng lượng gió.

Được thành lập từ năm 1980, đến nay, Vestas đã có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động. Trong suốt hơn 40 năm qua, công ty luôn không ngừng nghiên cứu, tiên phong trong việc phát triển các công nghệ và giải pháp năng lượng bền vững, thân thiện với môi trường. Vestas cũng là một trong những doanh nghiệp “gieo mầm”, đặt nền móng cho ngành công nghiệp năng lượng gió hiện nay.

Cùng với các đối tác của mình, Vestas đã cung cấp giải pháp năng lượng gió cho hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới. Vestas hiện đang thực hiện các dự án thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành và bảo trì, bảo dưỡng các tua – bin gió trên toàn cầu. Với hàng trăm dự án thành công, Vestas được đánh giá là công ty hàng đầu trong thế giới trong lĩnh vực sản xuất tua bin, lắp đặt các nhà máy sản xuất năng lượng.

Không chỉ nổi tiếng với khả năng sản xuất, lắp đặt tua bin gió, Vestas còn có khả năng phân tích dự liệu thông minh với hệ thống phân tích hiện đại hàng đầu trong ngành. Doanh nghiệp này hiện cũng đang sở hữu số lượng tua-bin gió với tổng công suất hơn 91 GW tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nhờ có hệ thống dữ liệu đa dạng, ở nhiều khu vực, Vestas có thể phân tích, dự báo và khai thác tối ưu tài nguyên gió. Từ đó cung cấp các giải pháp năng lượng gió tốt nhất, hiệu quả nhất cho tất cả các đối tác, tại tất cả các quốc gia.

Vestas là đơn vị sản xuất tua bin gió lớn nhất thế giới

Với Vestas, mỗi dự án là một cuộc hành trình

Cùng với các đối tác của mình, Vesta luôn không ngừng nỗ lực để mang đến các giải pháp năng lượng bền vững trên khắp thế giới. Từ đó tạo nên các nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, thắp lên một tương lai tươi sáng.

Với Vestas, mỗi dự án sẽ là một cuộc hành trình. Sau mỗi dự án, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao của Vestas sẽ có thêm các thông tin, tích lũy thêm kinh nghiệm. Từ đó hoàn thiện quy trình sản xuất tua-bin, lắp đặt nhà máy, đem tới cho các đối tác những dự án tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Ngay từ những ngày đầu, Vestas đã hoạt động với mục tiêu: dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp phục vụ ngành năng lượng gió. Để thực hiện mục tiêu này, doanh nghiệp đã ưu tiên thực hiện các biện pháp như:

- Tạo ra sản phẩm thế mạnh, dẫn đầu thị trường

- Tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả, chất lượng của tất cả các dự án

- Chuyên nghiệp hóa quy trình, cập nhật các giải pháp mới nhất, hiện đại nhất

Và đặc biệt, trong thời điểm covid-19 bùng phát như hiện nay, Vestas đã thực hiện rất nhiều giải pháp, chiến lược để thích nghi, ổn định hoạt động kinh doanh. Điều này đã giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn do covid-19 đem lại.

Vestas đã cung cấp giải pháp năng lượng gió cho hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới

Vestas và công cuộc chuyển đổi số thời Covid-19

Covid-19 bùng phát, giãn cách xã hội, hạn chế đi lại tại nhiêu quốc gia khiến hoạt động của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng, trong đó Vestas. Để hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng, doanh nghiệp này đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có việc chuyển đổi số, sử dụng hồ sơ, văn bản điện tử.

Sau nhiều nghiên cứu, tìm hiểu, Vestas đã lựa chọn ứng dụng phiếu giao hàng điện tử, hợp đồng điện tử cho các hoạt động, dự án của mình. Sự thay đổi này đã giúp cho công tác logistics của đơn vị được nhanh chóng, thuận tiện hơn nhất là trong thời điểm dịch covid đang bùng phát, việc vận chuyển hàng hóa gặp nhiều khó khăn. Nhờ vậy, các hoạt động, dự án của Vestas vẫn diễn ra bình thường, đúng tiến độ.

Sự thay đổi kịp thời này đã giúp Vestas ổn định lại hoạt động kinh doanh, giúp doanh nghiệp hiện đại hóa quy trình, chuyển đổi số thành công và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Vượt qua những khó khăn do Covid-19 đem lại, doanh nghiệp đã ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường năng lượng gió toàn cầu, là đơn vị sản xuất Tua bin gió lớn nhất thế giới.

-----

EFY Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng Công ty Vestas và các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử.

Để được giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

https://econtract.efy.com.vn/main/download/getckfinderimage?path=/files/DangKy-011.png

✅ Hoặc ngay để được hỗ trợ trực tiếp

Tổng đài: 19006142 / 19006139

KV Miền Bắc - (Mr Trung): 0911 876 896 / (Mr Vinh): 0982 124 619

KV Miền Nam - (Ms Thùy): 0911 876 899 / (Ms Thơ): 0911 876 900

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Bỏ ký tay, thay ký số

EFY Việt Nam

 

Tin tức liên quan